<legend id="h4sia"></legend><samp id="h4sia"></samp>
<sup id="h4sia"></sup>
<mark id="h4sia"><del id="h4sia"></del></mark>

<p id="h4sia"><td id="h4sia"></td></p><track id="h4sia"></track>

<delect id="h4sia"></delect>
 • <input id="h4sia"><address id="h4sia"></address>

  <menuitem id="h4sia"></menuitem>

  1. <blockquote id="h4sia"><rt id="h4sia"></rt></blockquote>
   <wbr id="h4sia">
  2. <meter id="h4sia"></meter>

   <th id="h4sia"><center id="h4sia"><delect id="h4sia"></delect></center></th>
  3. <dl id="h4sia"></dl>
  4. <rp id="h4sia"><option id="h4sia"></option></rp>

    hg6686登录不了

    ngày:2014-09-30 13:52

    Đơn vị giáo dục cao đẳng và đại học ở Trung Quốc là các trường đại học, học viện và trường cao đẳng chuyên nghiệp. Trường đại học ở Trung Quốc chia thành các trường đại học và trường cao đẳng trực thuộc Bộ giáo dục, các trường đại học và trường cao đẳng trực thuộc các tỉnh, khu tự trị và thành phố trực thuộc trung ương, các trường đại học và trường cao đẳng do thành phố địa phương thiết lập và các trường dân lập. Các trường đại học và các học viện thiết lập riêng của Trung Quốc là cơ đơn vị giáo dục đại học cao đẳng có vai trò ngang nhau.

    Năm học của các trường đại học cao đẳng chính quy của Trung Quốc chia thành 2 học kỳ (một số trường bắt đầu thực hiện thử chế độ 3 học kỳ). Học kỳ đầu tiên khai giảng vào đầu tháng 9 và học kỳ thứ hai khai giảng vào trung tuần tháng 2. Mỗi học kỳ khoảng 20 tuần, mỗi tuần học 5 ngày. Ngoài nghỉ đông và nghỉ hè ra thì hàng năm tết Dương lịch được nghỉ 1 ngày, Tết ta, ngày lao động quốc tế (1/5) và ngày quốc khánh (1/10) được nghỉ 3 ngày. Trong học kỳ nếu gặp các ngày lễ kỷ niệm cũng như lễ tết truyền thống thì nhà trường không cho phép được nghỉ.

    Học vị của Trung Quốc chia thành 3 cấp, đó là cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

    Học vị cử nhân (4-5 năm): sinh viên chính quy của các trường đại học và trường cao đẳng sau khi hoàn thành các yêu cầu quy định của chương trình dạy học, đồng thời điểm thi của các môn học và luận văn đạt tiêu chuẩn thì được cấp học vị cử nhân.

    Học vị thạc sĩ (2-3 năm) sinh viên cao học của các trường đại học và trường cao đẳng cũng như cơ quan nghiên cứu khoa học sau khi thông qua cuộc thi các môn học và bảo vệ luận án học vị thạc sĩ nếu thành tích đạt tiêu chuẩn thì được cấp học vị thạc sĩ.

    Học vị tiến sĩ (3-4 năm) nghiên cứu sinh sau cao học của các trường đại học và trường cao đẳng cũng như cơ quan nghiên cứu khoa học sau khi thông qua cuộc thi các môn học và bảo vệ luận án học vị tiến sĩ nếu thành tích đạt tiêu chuẩn thì được cấp học vị tiến sĩ.